Bitcicoin (BITCI) – Đồng coin tiềm năng trước mùa World Cup

Bitcicoin (BITCI) là gì ?

Bitcicoin (BITCI) là token nền tảng của Bitcichain. Một mạng lưới Blockchain riêng được tích hợp với các nền tảng hệ sinh thái khác nhau. Hãy cùng Lu3app tìm hiểu Bitcicoin có gì đáng chú ý tại đây!

⚡️ Bitcicoin sở hữu quan hệ đối tác với nhiều tổ chức, câu lạc bộ thể thao và thương hiệu toàn cầu như: Đội tuyển bóng đá quốc gia Tây Ban Nha và Brazil, McLaren Racing và Moto GP. BITCI sẽ tiếp tục gia tăng khi thừa hưởng giá trị từ các dự án xây dựng trên Bitcichain.

? Tiềm năng nào trước làn sóng Fan Token?

– Bitcicoin hiện tại đã phát hành 35 Fan Token. Fan Token sẽ tiếp tục gia tăng khi mà thời điểm diễn ra World Cup đang tới gần.

– Đáng chú ý, BITCI hiện tại có Vốn hóa chưa tới 50 triệu USD. Trong khi đó nền tảng phát hành Fan Token CHZ có Vốn hóa lên tới 1 tỷ USD.

Như vậy, có thể dễ nhìn thấy tiềm năng tăng trưởng của BITCI bởi nhiều yếu tố như: Dự án bắt đúng sóng World Cup, một trong số ít nền tảng hỗ trợ phát hành Token và sở hữu một hệ sinh thái tương tác với người dùng tốt.

? Một số điểm sáng của dự án

– Bitcichain có một hệ sinh thái tương đối phát triển, bao gồm: Bitci Exchange, Bitci Wallet, Bitci Explorer, Bitci App, Bitci Pay và Fan App.

– Các dự án Fan Token được phát triển bởi Bitci Technology khác biệt bởi token được viết chính trên Bitcichain. Khi đó, các Fan Token có thể được giao dịch thông qua ví nóng hoặc ví lạnh và nền tảng giao dịch mà không bị ràng buộc vào một hệ sinh thái kép nào.

? Đội ngũ dự án

– Đội ngũ sáng lập và phát triển Bicicoin có giàu kinh nghiệm về công nghệ internet, dịch vụ trực tuyến và các lĩnh vực thị trường vốn – ngân hàng. Đồng thời có kinh nghiệm về công nghệ blockchain, phát triển phần mềm.

– Bitci Teknoloji được hỗ trợ bởi một ban cố vấn tâm huyết với kinh nghiệm về thiết kế và phát triển phần mềm, tài sản số và công nghệ blockchain.

? Qua bài viets này các nhà đầu tư đã có câu trả lời cho token bitcicoin là gì ? Vậy mọi người nghĩ gì về đồng token này ?