Cách Kiếm Tiền Online 2022 Với App Yepp

Giới thiệu Yepp

Yepp là gì?  là một mạng xã hội có tính tương tác cao. Là nền tảng tạo Meme lâu năm và là đầu tiên trên thế giới trả tiền cho người dùng. Yepp có nguồn doanh thu từ quảng cáo trên ứng dụng. Và để thu hút nhiều người dùng cũng như tương tác nhiều hơn họ đã đưa ra phương án chia sẻ doanh thu đó. Với phương châm chia sẻ doanh thu một cách trung thực và cùng phát triển. Hàng tuần Yepp chia 50% từ nguồn doanh thu để chi trả cho người dùng. Trong đó 30% được trả cho những người dùng mới được giới thiệu, 17% cho  người đăng tải nội dung và 3% cho người xem nội dung.

Kiếm tiền với Yepp Như thế nào ?

Với Yepp người dùng chỉ cần đăng tải các hình ảnh hoặc video lên ứng dụng. Khi mọi người xem hoặc tương tác trên hình ảnh meme của bạn bạn sẽ được tính điểm. Như đã nói Yepp cam kết chi ra 50% doanh thu để trả cho người dùng mỗi tuần số tiền này tối thiểu là 1750$.  Như vậy khi càng có nhiều người xem và tương tác trên ảnh meme của bạn thì bạn sẽ kiếm càng nhiều đồng YEP. Khi đủ tối thiểu 10YEP bạn có thể rút về ví tiền điện tử của mình.

Cách đăng ký Yepp Kiếm tiền online mới nhất 2022

Bước 1 : Đầu tiên các bạn hãy truy cập vào liên kết này https://yepp.onelink.me 

Bước 2: Đăng kí tài khoản bằng các tùy chọn có sẵn . Bạn cũng có thể đăng nhập ngay bằng tài khoản google của mình.

Bước 3 : Nhấn vào biểu tượng avatar trên góc trên bên trái->> rồi chọn tiếp biểu tượng cài đặt ( hình lục lăng) ->> edit Profile và Setting để cài đặt thông tin cho tài khoản của bạn.

Bước 4 : Bạn có thể bắt đầu đăng tải những hình ảnh meme đầu tiên của mình.

Trên đây là cầu trả lời cho Yepp là gì ?