Những điểm cực đỉnh giúp bạn thăng hoa khi yêu

Ngoài những điểm có tác động trực tiếp tới cuộc yêu thì trên cơ thể của chúng ta còn những điểm cực khoái trên cơ thể khác. Sự hòa quyện giữa 2 tâm hồn là điều thiêng liêng mà tạo hóa ban cho chúng ta. Vì vậy ngoài những điểm nhạy cảm chủ đạo bạn có thể khai thác những vị trí dưới đây.

Những điểm khoái cảm trên cơ thể

1. Đôi tai ( điểm cực khoái số 1 trên cơ thể bạn )

Tai có nhiều mút thần kinh đến mức khiến chúng là bộ phận rất nhạy cảm của cơ thể. Tai cũng cho chúng ta khá nhiều cách âu yếm tạo hiệu ứng đê mê dành cho bản thân và đối tác. Hãy thử massage thoáng nhẹ bằng những đầu mút ngón tay, sau đó tế nhị nhâm nhi vành tai bằng đôi môi ấm và mềm, hoặc nhẹ quét lưỡi lên phần sau tai. Nhiều người đẹp bồng bềnh, khi được đối tác thổi nhẹ vào lỗ tai, thường chỉ cần, thậm chỉ mỗi hơi thở nóng hổi của bạn tình.

Một khi đã ghé thăm đôi tai, dứt khoát phải mở rộng phạm vi bùng nổ khoái cảm bằng cử chỉ chăm sóc vùng cổ. Đơn giản, tạo hóa tạo ra nó, để chúng ta động chạm và mang lại hứng thú.

2. Đầu

Tất cả những ai, dù chỉ qua vài phút thực hiện dịch vụ gội đầu ở hiệu, đã biết cảm giác dễ chịu thế nào, khi được massage bộ phận này của cơ thể.

Da đầu dày đặc mút dây thần kinh đến mức, bạn lập tức khoan khoái, khi trong môi trường thích hợp, may mắn được bạn tình chậm rãi lùa những ngón tay vào mái tóc, hoặc nhẹ nhàng vò từng đọn tóc.

Để gia tăng hiệu ứng đê mê, hãy tỉ mẩn rê móng tay trên từng mảng da đầu, đặc biệt ưu ái diện tích sau tai và vùng trên cổ.

3. Khe sau đầu gối

Bộ phận này của cơ thể được tiếp xúc rất ít. Chính bởi những vùng ít được động chạm, thường rất mẫn cảm. Nó khiến chúng ta dễ dàng đạt được khoái cảm hơn.

Nếu mặt trước đầu gối chai lỳ bởi quanh năm phơi mặt trước thiên hạ, khe sau đầu gối hiếm khi ló mặt, thế nên mặt da ở đây cực mẫn cảm. Có thể mơn trớn khu vực này bằng đôi tay hoặc bằng miệng, chắc chắn đối tác sẽ có cảm giác cực thú bất ngờ.

4. Bụng dưới

Bụng dưới là địa bàn tiếp theo đặc biệt mẫn cảm. Bởi không xa, ngay dưới vài tấc là khu vực thầm kín.

Song chắc chắn phải thận trọng- với không ít người, bụng dưới mẫn cảm tới mức, không thích đụng chạm. Tuy nhiên đa số vẫn miên man đê mê, khi được âu yếm ướt át khu vực này. Khi khởi đầu từ địa bàn cao hơn- bầu ngực, núm vú và tụt thấp dần xuống dưới.

Xem thêm : Sugar Baby là gì ?

Những giờ tăng ca sau giờ làm việc của cô thư ký mới

5. Hố nách

Cho dù là chủ đề tranh cãi, nhiều nhà khoa học cho rằng, hố nách là địa bàn đặc biệt nhạy cảm, bởi nó tạo ra pheronon. Đó là hợp chất hóa học dạng hơi nước phát huy tác dụng như tín hiệu giao tiếp giới tính- chúng có thể tạo hiệu ứng xui khiến chúng ta bị đối tượng “hút hồn”.

Thế nên, không ngạc nhiên, khi quả quyết, nhẹ nhàng động chạm khu vực này sẽ mang lại cảm giác khoan khoái khó tả cho bạn tình.

6. Mặt trong đùi (bẹn)

Có vài lý do, để khẳng định, tại sao mặt da vùng bẹn đặc biệt nhạy cảm. Là vùng ít được động chạm và nằm kề sát khu vực thầm kín, tức rất dễ xúc động mạnh. Xoa nhẹ bằng những ngón tay, hoặc âu yếm bằng miệng… đủ để đối tác lim dim.

7. Vùng thắt lưng

Tại đây không chỉ thao tác động chạm đầu ngón tay, mà cả xoa bóp vòng 3. Hãy trộn lẫn động tác massage xoắn ốc với thao tác dịch chuyển, mở rộng dần. Sử dụng lực tăng- giảm luân phiên, kết hợp sự nhào nắn và massage để tạo cảm giác đê mê.

Tổng kết. Những điểm cực khoái trên cơ thể có thể giúp bạn thăng hoa trong cuộc yêu và giúp tình cảm giữa 2 tâm hồn đi lên.